Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Thiết kế web trọn gói

 Khuyến mãi: Sở hữu web theo yêu cầu chỉ 1.1 triệu đồng (giá gốc 3 triệu)
(Lưu ý: Giá trên đã bao gồm phí thiết kế, tên miền và hosting dung lượng 1000M – không phát sinh thêm chi phí. Website có giao diện mobi, Iphone, Ipad – Thiết kế theo chuẩn responsive công nghệ web thân thiện trên Google nhất hiện nay).
Quý khách lựa chọn mẫu website bên dưới hoặc gửi ý tưởng cùng mẫu website cho chúng tôi, thiết kế theo bố cục, màu sắc , phong thủy và ý thích của khách hàng.

Những thiết kế web chuyên nghiệp tại Thiết kế web nhanh luôn đảm bảo được code riêng , chuẩn SEO google , hosting chất lượng cao không giới hạn giúp doanh nghiệp hoạt động ổn đinh nhất .

Các gói thiết kế web giá rẻ , chuyên nghiệp tại thiết kế wed nhanh mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất . Với kho giao diện web đa dạng và phong phú , khách hàng có thể lựa chọn theo mẫu hoặc yêu cầu thiết kế riêng cho mình những giao diện độc quyền và chức năng đặc thù theo yêu cầu , phong cách của doanh nghiệp
Dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi bao gồm :

Thiết kế web trọn góiChúng tôi với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế web giá rẻ, chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên trẻ năng động , giàu ý tưởng, sáng tạo và làm việc có trách nhiệm sẽ giúp khách hàng đưa ra những giải pháp thiết kế website trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp nhưng vấn đảm bảo tối đa về chất lượng của website .


Thiết kế website trọn gói giúp bạn dễ dàng kiểm soát chất lượng website của mình. Ngoài ra, với các website trọn gói bạn còn thường xuyên được công ty thiết kế web bảo trì, nâng cấp định kỳ. Đây là điều không thể có nếu bạn tự thuê thiết kế website riêng lẻ, code thủ công.

    - Sử dụng giao thức mã hóa HTTPS

    Giao thức HTTPS không còn quá lạ lẫm với website thương mại điện tử, trong quá khứ, để bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm , như số thẻ tín dụng.

    Hiện tại, Google đã đưa HTTPs/SSL vào thành một yếu tố xếp hạng trên SERPs. Nó đảm bảo cho website chạy ổn định và bảo mật, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố có hại.

    - Tiếp tục sử dụng security certificate hiện tại

    Những certificate được trình duyệt thông báo cho người dùng, và gây ra những hành động xác thực làm phiền họ. Vì thế, đừng ngại ngần gia hạn thêm SSL vừa bảo mật cho site bạn lại vừa không gây khó chịu cho người dùng bạn nhé.

    - Chấp nhận cho bọ tìm kiếm truy cập robots.txt

Thiết kế web trọn gói


Bán hàng khắp mọi nơi trên Internet
Giải pháp thiết kế website trọn gói không chỉ đem đến cho bạn một website bán hàng mà với website bán hàng ấy bạn còn có thể dễ dàng đồng bộ với các kênh bán hàng khác như Facebook, Zalo, các sàn thương mại điện tử... Giúp bạn bán hàng khắp mọi nơi trên Internet, từ đó tăng doanh thu nhanh chóng.

    Hẳn là vậy, tầm quan trọng của robots.txt là không thể chối cãi. Đừng bao giờ khiến BOT gặp rắc rối với file này nếu bạn muốn lên top.

    - Khai báo "doctype" rõ ràng

    Doctype là một thuộc tính HTML giúp trình duyệt hiểu được ngôn ngữ của site bạn đang dùng là gì. Nó được xác định để hỗ trợ trình translate. Nếu không xác định đúng doctype, trình duyệt phải đoán để xác định. Đối với hầu hết các phần, sự dự đoán sẽ chính xác, nhưng một số điều đơn giản có thể không được dịch đúng. Công cụ tìm kiếm sử dụng điều này để chắc chắn rằng họ đang phân tích từng phần của trang web của bạn một cách chính xác.

    - Sử dụng chính xác chuẩn HTML

    Điều này tránh cho website của bạn gặp các điểm không tốt trong mắt SE ví dụ như link ẩn, link cùng màu, hoặc các thuộc tính html khai báo không rõ ràng,... Bọ tìm kiếm thích những trang web được viết đúng chuẩn HTML. Vì vậy, hãy tối ưu hóa một cách tối đa các thẻ HTML cho đúng chuẩn.

    - Sử dụng chuẩn CSS

    Giống như chuẩn HTML. Điều này đảm bảo rằng site của bạn có một bố cục rõ ràng và thân thiện với người dùng lẫn BOT.

    - Đảm bảo rằng Bọ tìm kiếm thể truy cập được CSS và JS trên site của bạn.

    Điều này nhiều SEOer đã nhận được thông báo trong thời gian gần đây. Hãy để BOT quét đầy đủ các file. Đảm bảo rằng site bạn không có những file xấu hoặc file ẩn không đọc được.

Thiết kế web trọn gói

    - Tránh sử dụng HTML Frames

    Công nghệ này là một công nghệ cũ. Hiện tại, không được áp dụng nhiều và ảnh hưởng đến tốc độ load trang cũng như khiến bountrate của bạn tăng đáng kể. Vì thế, hãy hạn chế sử dụng chúng.

    - Tất cả các thẻ Image đều có chứa thuộc tính mô tả ALT

    Thẻ ALT của hình nên chứa từ khóa, hoặc mô tả về tấm hình, vừa đảm bảo key của bạn lên top, lại vừa làm cho bạn có thể lên top tấm hình đó, đừng bỏ qua điều này nếu bạn muốn SEO tốt hơn.

    - Redirect các URL đã cũ hoặc không tồn tại.

    Hãy chắc chắn rằng các link bị die được redirect về trang 404. hoặc một trang khac có ý đồ. Bạn không muốn đi vào ngõ cụt và BOT cũng không muốn vậy.

    - 404 các URL xấu

    Các link đã bị die nên chèn code 404. Hãy chắc chắn bạn có một trang 404 đẹp và các link die đều được hiển thị 404.

    - Quên đi việc tạo ra các trang in đẹp.

    Các Developer ngày xưa thường sử dụng printer-friendly pages để tạo các trang in chuyên nghiệp giúp lưu trũ những thông tin online xuống offline. Hôm nay, điều này đã lỗi thời và không cần thiết. Bạn có thể sử dụng CSS để đảm bảo rằng máy in có thể in tốt các trang web của bạn. Đừng quá mất thời gian cho việc này.

    - Gạch dưới các link có thể truy cập.

    Điều này sẽ khiến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn khi khách của bạn click vào các link được nhấn mạnh, gạch dưới. Từ đó đọ trust của site bạn sẽ tăng rất nhiều.

    - Làm nổi bật Internal/Extenal link.

    Ngoài gạch dưới hyperlinks của bạn, văn bản liên kết của bạn nên được làm nổi bật bằng ít nhất một cách khác. Người dùng không muốn trong đầu tiên vào web phải rê chuột trên văn bản để biết được rằng nó là một liên kết. Họ muốn thấy đó là một link, và click vào hay không là quyền của họ.

    - Thêm dữ liệu có cấu trúc BreadCrumb cho mỗi URL.

    Dữ liệu có cấu trúc là điều các SE rất thích. Như vào một tòa nhà, nếu bạn không có cấu trúc nhất định bạn sẽ bị lạc, hẳn nhiên là không ai thích bị lạc phải không? Vì thế, đừng quên điều này nhé.

    - Thiết lập hệ thống phân cấp trang thích hợp.

 


Thiet ke web seo Dịch vụ thiết kế website của Việt SEO mang đến, Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm của mình là những kĩ thuật viên có sự hiểu biết về lĩnh vực thiết kế web, lĩnh vực Seo sẽ đem đến 1 sản phẩm hoàn
Cao đẳng răng hàm mặt Cơ hội cho các em khi học tại Cao đẳng Dược Hà, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng
© 2007 - 2021 https://capamthanh.mayruachenbat.com
- Phone: +84-908-744-256