Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Thay mặt nhà trường, Nhà giáo nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Lương Xuân Hiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã trình bày diễn văn ôn lại bề dày truyền thống vẻ vang của nhà trường trong 47 năm hình thành và phát triển. Vượt qua chặng đường gần nửa thế kỷ với nhiều khó khăn, thách thức, song với sự đoàn kết, nỗ lực của các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, Trường Đại học Y Dược Thái Bình không ngừng phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ đào tạo nhân lực y tế uy tín, chất lượng cho đất nước và cho hai nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào và Vương quốc Campuchia. Trường là trung tâm nghiên cứu khoa học, giảng dạy, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y học.

Đặc biệt, trong thời kỳ đổi mới, Trường đã chủ động, sáng tạo đổi mới toàn diện nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy với đa dạng cơ cấu ngành nghề đào tạo, phục vụ kịp thời mục tiêu chiến lược của Đảng, Nhà nước. Với những thành tựu đạt được trong 47 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt trong giai đoạn 2005 - 2014, Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã vinh dự được Đảng, Nhà nước tặng thưởng danh hiệu Anh hùng Lao động cùng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý khác. Thay mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên nhà trường, Nhà giáo nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Lương Xuân Hiến đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào, đồng thời nêu quyết tâm đoàn kết, tiếp nối truyền thống vẻ vang, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Cao đẳng răng hàm mặtTại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao danh hiệu Anh hùng Lao động cho Trường Đại học Y Dược Thái Bình. Nhân dịp này, 20 tập thể, 20 cá nhân có nhiều thành tích góp phần xây dựng và phát triển nhà trường đã được Bộ Y tế tặng Bằng khen.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến biểu dương kết quả xuất sắc Trường Đại học Y Dược Thái Bình đã đạt được. Để tiếp tục xây dựng và phát triển nhà trường trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Trường tập trung xây dựng đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; hoàn thiện cơ sở vật chất, tăng cường xã hội hóa các nguồn lực để nâng cấp trang thiết bị, bảo đảm hội nhập và nâng cao chất lượng đào tạo. Phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đơn vị, các bệnh viện trong và ngoài tỉnh đào tạo đội ngũ cán bộ y tế bảo đảm đáp ứng yêu cầu công tác khám chữa bệnh, phòng, chống dịch bệnh ở địa phương và đào tạo nhân lực cho các vùng trong cả nước. Để đổi mới toàn diện cơ chế tài chính, thực hiện giá dịch vụ tính đúng, tính đủ, Trường phải sáng tạo để tự chủ về tài chính trên tinh thần công khai, minh bạch học phí, viện phí, giá dịch vụ y tế, bảo đảm nguồn lực đáp ứng chất lượng công tác khám chữa bệnh; chú trọng đẩy mạnh hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học, gắn lý thuyết với thực hành để xây dựng và phát triển nhà trường ngày càng vững mạnh.

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Ngoài ra trường được nhiều danh hiệu thi đua của bộ trao cho, Nói đến chất lượng học của trường là nói đến đội ngũ giáo viên là bước đệm là chỉ lối cho các em đi đúng bước đúng lối, người thầy dạy cho các em những kiến thức chuyên sâu về y dược sẽ là tiền đề cho các em sau này ra trước có tầm bằng và có công việc ổn định.

Cơ hội cho các em khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Sinh viên tiếp xúc môi trường học tập tốt, phòng học hiện đại đáp ứng đủ các tiêu chí ngoài ra còn có điều hòa cho các em về phòng thí nghiệp đạt tiêu chuẩn do bộ y tế.
Đội ngũ giáo viên và giảng viện, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ và chuyên môn sẽ mang đến cho các em luồng gió lạ sẽ giúp các em tiếp bước trên con đường ước mớ theo đuổi nghề Dược.
Sinh viện học xong tại đây sẽ có cơ hội đi du học tại các nước phát triển như Nhật, Hàn....Trong môi trường hiện đại có thu nhập cao.. Thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT Quy định tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin
Ngoài ra sinh viên học tại đây sẽ giới thiệu cho các em một số công ty chuyên về dược phẩm trong nước và ngoài nước.
Mức học phí học tại trường trong quá trình em học tập chỉ 800.000đ/ tháng

Các em có mong muốn theo đuổi và đam mê y Dược thì gửi hồ sơ về nhà trường theo các điều kiện sau đây
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?
Thí sinh học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Mỹ Đình đủ 3 tiêu chí sau đây
Tiêu chi 1: Các em đã tốt nghiệp THPT hoặc  bổ túc THPT.
Tiêu chi 2: Các em điểm trung bình học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
Tiêu chi 3: Các em đạt hạnh kiểm khá trở lên.
Thi sinh sau khi đủ các tiêu chuẩn trên gửi hồ sơ về nhà trường gồm các giấy tờ sau đây

Cao đẳng răng hàm mặt

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tới qúy phụ huynh cũng như thí sinh biết địa chỉ chính xác của Trường để có sự cảnh giác không bị đối tượng lừa đảo giả mạo. Bạn Minh Anh cũng như các bạn thí sinh khác chú ý dưới đây sẽ là địa chỉ chính xác nhất của Trường.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội khẳng định nhà trường chỉ có một địa chỉ duy nhất tại: Số 27, Ngõ Giếng, Đông Các, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Với những địa chỉ tuyển sinh khác ghi là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều là giả mạo, không đúng.

Nếu các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh có nhận được điện thoại từ bất kỳ một nơi nào mạo nhận là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Hà Nội tuyển sinh thì không nên tin tưởng.

Dưới đây là số điện thoại tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các quý phụ huynh và thí sinh chú ý: 0869283196 hoặc 098.100.3623.  Nếu có bất kỳ một thắc mắc gì thì thí sinh liên hệ với số điện thoại trên để được tư vấn và giải đáp. Hoặc muốn tìm hiểu thông tin rõ hơn về trường thí sinh có thể vào fanpage hay website của nhà trường.
2. Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhà trường tuyển sinh trên phạm vi cả nước với tất cả các đối tượng có mong muốn nguyện vọng được học trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên với yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện được nhập học.

Vì vậy, các bạn thí sinh nào có nhu cầu thì có thể đăng ký xét tuyển để được học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Đầu tiên chúng ta phải xác nhận rằng, trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược cả nước hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh và đào tạo. Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội là một cái tên đủ để nói lên tất cả và đây cũng là tên trường duy nhất trên toàn quốc trong hệ thống giáo dục. Không cần quá nổi bật “ Trường Cao Đẳng Dược
Tủ bếp acrylic Với những mẹo nhỏ như trên bếp công nghiệp hy, Để làm sạch lò hấp nướng đa năng trong bếp công nghiệp của bạn hãy kết hợp nước cốt chanh (hoặc giấm) và nước sạch trong một cốc thủy tinh để vào
Cáp điện thoại 2 đôi 2x2x0.5 2P-0.5 Porsche Design P'9983 được trang bị màn hình cảm ứng, Nếu như cấu hình không có gì đặc biệt thì Porsche Design P'9983 lại là một siêu phẩm về thiết kế và chất liệu. Bao phủ bên trên camera của máy là kính
© 2007 - 2021 https://capamthanh.mayruachenbat.com
- Phone: +84-908-744-256